ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ควรจัดการยังไงให้ชีวิตดี๊ดี

ปัจจุบันเรื่องของการดูดวงหรือเรื่องของศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น ตำแหน่งที่ตั้งของโต๊ะทำงานตรงไหนจะส่งเสริมหน้าที่การงานได้ และตั้งโต๊ะทำงานตรงไหนถึงจะดีกับตัวเรา ไปหาคำตอบพร้อมกันเลยดีกว่า เพียงจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานแบบนี้ ชีวิตดีขึ้นชัวร์ โต๊ะทำงานเป็นสิ่งที่จะอยู่กับเราไปตลอดชีวิตในออฟฟิศ เราควรจัดการให้มันอยู่ในที่ที่ควรอยู่ ซึ่งการจัดโต๊ะตามหลักฮวงจุ้ยนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบารมีและเสริมดวงการงานให้กับเรา ยังช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ในการทำงานได้อีกด้วย   ห้ามหันโต๊ะทำงานตรงกับประตูหรือตรงข้ามประตู เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดแต่เรื่องวุ่นวาย ปัญหาถาโถมเข้ามาตลอด ทั้งยังทำให้เงินทองโชคลาภที่มีไหลออกนอกห้องทำงานไปด้วย ขณะเดียวกัน การนั่งตรงข้ามประตูก็ทำให้เสียสมาธิได้ง่าย จากการที่คนเดินไปเดินมานั่นเอง แต่ในมุมของคนที่ต้องออกไปพบลูกค้าบ่อย ๆ แนะนำว่า ควรนั่งตรงประตูจะทำให้คนเข้ามาเจรจาง่าย ไม่มีปัญหาอะไรมาก่อกวนครับ จัดโต๊ะให้ด้านหน้าโล่ง ปลอดโปร่ง เพื่อให้มองเห็นคนที่จะเดินมาหา ส่วนข้างหลังควรเป็นกำแพงหรือผนังกั้น ไม่ให้คนเดินผ่าน จะช่วยเสริมความมั่นคงและหนักแน่นทั้งการงานและการเงิน แถมยังช่วยให้โฟกัสกับงานได้ดียิ่งขึ้นด้วย จากการไม่ถูกรบกวนเวลาคนเดินไปมาข้างหลังที่นั่ง ปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานให้ออกมาจากใต้คาน จะช่วยเสริมดวงการงานให้สำเร็จราบรื่น คุณจะบรรเทาจากความเครียด ไม่ปวดหัวมากเกินไป แต่สำหรับคนที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายโต๊ะทำงานได้จริง ๆ ให้แก้เคล็ดด้วยการเอาหลอดไฟและนาฬิกามาติดบริเวณใต้คาน เพราะการหันไปโฟกัสที่นาฬิกาแทนงานที่กำลังทำอยู่สักพักหนึ่ง จะช่วยให้สมองได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าลง ทำให้กลับมาทำงานต่อได้   จัดวางสิ่งของบนโต๊ะให้เรียบร้อยอยู่เสมอ สิ่งของที่ใช้งานบ่อยจะต้องหยิบจับได้ง่าย แนะนำให้วางไว้ทางซ้ายมืออย่างเป็นระเบียบ ส่วนทางขวามือควรจะเป็นโทรศัพท์ เชื่อว่าจะทำให้ได้รับแต่ข่าวสารดี ๆ ประสานงานได้ราบรื่น คิดในอีกมุมหนึ่งคือ […]

เลือก ‘เก้าอี้ผู้บริหาร’ ให้เหมาะสมกับเจ้านาย นั่งทำงานสบาย ในสไตล์โมเดิร์น

นั่งทำงาน นั่งประชุม หรือนั่งเซ็นเอกสารติดต่อกันเป็นเวลานาน เสี่ยงเป็น ‘ออฟฟิศซินโดรม’ อาการยอดฮิตสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งผูกติดอยู่กับจอคอมพิวเตอร์ แม้จะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ยิ่งมีตำแหน่งเป็นผู้บริหาร หรือเจ้านาย ที่ต้องนั่งประชุมเครียดทั้งวัน ยิ่งสะสมอาการปวดเมื่อยคอ บ่า ไหล่ ทำให้เกิดอาการปวดตลอดเวลาที่เป็นแล้วยากเกินจะแก้ และบางทีท่านผู้บริหารอาจจะทำงานจนไม่มีเวลาเลือกเก้าดีๆ เราในฐานะลูกน้องก็สามารถหาตัวช่วยดีๆ คอยซับพอร์ตเจ้านาย และจัดท่านั่งให้เจ้านายนั่งทำงานสบายมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำเก้าอี้ผู้บริหารสไตล์โมเดิร์น 3 รุ่นยอดฮิตจาก Furradec เก้าอี้ผู้บริหารที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และเจ้านายของคุณ   เก้าอี้ผู้บริหารพร้อมที่รองศีรษะ FURRADEC IMOVE-B   เก้าอี้ผู้บริหารดีไซน์ทันสมัยสไตล์อิตาลี พร้อมที่รองศีรษะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าบริเวณคอ บ่า ไหล่ รองรับน้ำหนักสูงสุด 113 กก. ด้วยโครงพนักช่วยรองรับแผ่นหลังช่วงล่าง (Lumbar Protection Support) ที่นั่งปรับเลื่อนความลึกได้ เพื่อรองรับต้นขา และแผ่นหลังอย่างเหมาะสม นั่งสบายยิ่งขึ้น พร้อมไนลอนหุ้มผ้าตาข่ายแบบ 3D คุณภาพดีจากเกาหลี ระบายความร้อนที่หลังได้ดี ไม่อับชื้น ที่วางแขนปรับระดับเฉพาะข้างได้ ขาอะลูมิเนียม 5 แฉก ล้อไนลอนคู่ หมุนได้รอบตัว […]

ออฟฟิศเมท ฉลองโฉมใหม่ สาขายูไนเต็ดเซ็นเตอร์ จัด แฟลชม็อบ กลางกรุงบนถนนสีลม

ออฟฟิศเมท ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้เพื่อการดำเนินธุรกิจ ยกทัพหนุ่มสาวออฟฟิศขาแดนซ์ จัดแฟลชม็อบ (Flash mob) กลางกรุงบนถนนสีลม ฉลองออฟฟิศเมท โฉมใหม่ สาขายูไนเต็ดเซ็นเตอร์ พร้อมย้ายจากชั้น 9 มาชั้น B1 ช้อปง่าย สะดวกกว่าเดิม ปลุกแรงบรรดาลใจให้กับชาวออฟฟิศ จัดซื้อบริษัท และเจ้าของธุรกิจเล็กใหญ่ย่านสีลม ได้ฟินเวอร์ และเลือกซื้อสินค้าได้เพลิดเพลินมากขึ้น อีกทั้งยังมีบริการ e-Ordering @Store ให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้ากว่า 20,000 รายการ    กับพนักงานโดยผ่านช่องทางออนไลน์ภายในร้านโดยบริการจัดส่งฟรีถึงออฟฟิศหรือธุรกิจคุณ เพียงช้อปครบ 499 บาท (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความสะดวก แบบไม่ต้องนำสินค้ากลับเอง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ออฟฟิศเมทคิดมาเพื่อเอาใจชาวออฟฟิศและผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

ออฟฟิศเมท สาขาใหม่ ไบเทค บางนา พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้…!!

ออฟฟิศเมท ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้เพื่อการดำเนินธุรกิจ เปิดสาขาใหม่ ไบเทค บางนา ชั้น B1 (โซน The Connex)  เดินหน้าเจาะกลุ่มลูกค้า SME และออฟฟิศสำนักงานทุกขนาดในโซนพื้นที่บางนา รวมถึงผู้จัดงานออแกไนเซอร์และผู้ประกอบการที่มาออกบูธงานอีเว้นท์ไบเทคตลอดทั้งปี โดยชูจุดเด่น “ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ” พร้อมเดินหน้ามอบความสะดวกสบายให้แก่ธุรกิจทุกขนาด ด้วยสินค้าและบริการมากกว่า 20,000 รายการ ที่ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจและการออกบูธหรืองานสัมมนา โดยมีทั้งสินค้าที่วางโชว์และจัดจำหน่ายแบบค้าปลีกที่ร้านออฟฟิศเมทสาขาใหม่แห่งนี้ และสินค้าที่พร้อมส่งถึงออฟฟิศหรือส่งตรงถึงบูธของคุณ เพียงสั่งซื้อง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์กับพนักงานที่ร้านออฟฟิศเมท (E-Ordering @Store) โดยบริการจัดส่งฟรีเพียงช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) นอกจากสินค้าที่คัดมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์การออกบูธขายสินค้าหรืองานสัมมนา จำพวกเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ป้ายชื่อ อุปกรณ์แพ็คกิ้ง กล่องเก็บเอกสาร เฟอร์นิเจอร์ชั้นวาง โต๊ะ เก้าอี้ และไอทีแก็ดเจ็ต ที่ร้านออฟฟิศเมท ไบเทค บางนา ยังมีบริการ OfficeMate Printing Solution รับสั่งผลิตงานพิมพ์ทุกชนิด ทั้งงานพิมพ์บูธผ้า เคาน์เตอร์ […]

ออฟฟิศเมท จัดอีเว้นท์ชวนช้อปคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ที่ OfficeMate Super Hot Sale เซียร์รังสิต ชั้น 2

ออฟฟิศเมท จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ชวน SME และจัดซื้อมือโปรช้อปประหยัดต้นทุน กับอีเว้นท์ที่จัดจ้านในย่านรังสิต “OfficeMate Super Hot Sale” วันนี้ – 18 ส.ค. 62 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต คัดเน้นๆ สินค้ารายการฮิตๆ ทั้งอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ มาจัดเต็มราคาพิเศษและโปรโมชั่นโดนๆ  พบกับสินค้านาทีทองราคาพิเศษ ตั้งแต่เที่ยงตรงถึงบ่าย 2 โมงทุกวัน อาทิ อุปกรณ์สำนักงาน ซื้อ 1 แถม 1, ปริ้นเตอร์มัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ท ราคาพิเศษ 1,750 บาท, เครื่องตอกบัตร เครื่องสแกนนิ้ว และสินค้าไอทีอื่นๆ อีกมากมายที่ทั้งลดทั้งแถมแบบคุ้มเกินคุ้ม สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ห้ามพลาดสินค้าไฮไลท์ เก้าอี้ผู้บริหารแบรนด์ Furradec ราคาพิเศษ 2,450 บาท, โต๊ะทำงานพร้อมลิ้นชักสไตล์มินิมอลขวัญใจ SME ราคาพิเศษ 3,090 […]

ออฟฟิศเมท ชวนช้อปลดใช้ถุงพลาสติก เปิดตัวถุงรักษ์โลกคอลเลคชั่นใหม่

ออฟฟิศเมท ชวนผู้ประกอบการ SME จัดซื้อบริษัท และลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปที่ร้าน ร่วมช้อปแบบลดใช้ถุงพลาสติกจำพวกใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง โดยเปิดตัวถุงรักษ์โลก “OfficeMate…Love the Earth Bags” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความทันสมัยและตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้ มี 2 ไซส์ 4 ดีไซน์ ทั้งเท่และเก๋ สามารถพกพาได้สะดวก และบรรจุสินค้าที่ช้อปจากห้างร้านได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นไอเท็มที่ช่วยให้คุณร่วมแคร์โลกได้มากขึ้น โดยลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อหรือแลกรับได้ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านออฟฟิศเมททุกสาขาทั่วไทย โปรโมชั่นพิเศษวันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 ถุงรักษ์โลกคอลเลคชั่นใหม่นี้ เริ่มต้นเพียง 79 บาท หรือใช้คะแนน The 1 เริ่มต้นเพียง 600 คะแนน เท่านั้น พิเศษ…!!  สำหรับลูกค้าที่ช้อปไม่รับถุงพลาสติกที่ร้านออฟฟิศเมท เราขอร่วมขอบคุณจากใจ ให้คุณรับคะแนน The1 เพิ่มสูงสุด 20 คะแนน  โดยรับคะแนน The1 จำนวน 10 คะแนน เมื่องดรับถุงช้อปปิ้ง […]

อย่ามองข้าม ! เหตุผลที่ต้องมี ตู้เซฟ ติดบ้านไว้

เมื่อพูดถึงการปกป้องทรัพย์สินมีค่า ไม่มีอะไรทำหน้าที่ได้ดีไปกว่า ตู้เซฟ อีกแล้ว แต่หลายคนคิดว่าตู้เซฟเหมาะสำหรับธุรกิจโรงแรมเท่านั้น  เพราะตู้เซฟมีราคาที่สูง เมื่อเทียบกับเฟอนิเจอร์อื่น ๆ ในบ้าน แต่แท้จริงแล้ว ตู้เซฟเป็นไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่จำเป็นต้องมีติดบ้านไว้เลย เพราะมันมีประโยชน์กับชีวิตคุณมาก ๆ จะมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ไปพบกับ เหตุผลที่ต้องมี ตู้เซฟ ติดไว้ที่บ้าน รับรอง อ่านแล้วจะเปลี่ยนความคิดไปเลย ! ตู้เซฟ ช่วยปกป้องทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ หน้าที่หลักของเจ้า ตู้เซฟ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความปลอดภัยของทรัพย์สิน ซึ่งจำเป็นต่อใครก็ตามที่ไม่ว่างดูแลทรัพย์สินของตัวเองที่บ้าน อันตรายจากเหตุโจรกรรมสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาครับ การมีตู้เซฟไว้ปกป้องทรัพย์สินจะช่วยเซฟของมีค่าและเอกสารสำคัญให้คุณได้อีกทางหนึ่ง โดยตู้เซฟที่ดีควรจะมีน้ำหนักมากเพื่อป้องกันการถูกยกเค้า หรือจะเพิ่มความปลอดภัยให้แน่นหนายิ่งขึ้นด้วยการโบกปูนทับอีกชั้นไม่ให้ตู้เซฟขยับไปไหนได้ ซึ่งในสมัยนี้ตู้เซฟถูกพัฒนาเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น โดยการเพิ่มฟังก์ชันเสริมอย่าง GPS – Tracker กรณีเกิดเหตุสุดวิสัยจริง ๆ ตู้เซฟที่ถูกโจรกรรมไปจะสามารถติดตามได้ผ่านสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ที่ให้มากับตัวเครื่อง ถึงจะลากไปเปิดไกลหลายร้อยกิโล ก็สามารถตามเจอได้ !   ตู้เซฟ ป้องกันอันตรายจากอัคคีภัยให้กับทรัพย์สินของคุณได้ ตู้เซฟจะช่วยปกป้องสิ่งมีค่าไม่ให้สูญหายหรือเป็นอันตรายจากเหตุอัคคีภัยที่จะมาเมื่อไรก็ไม่มีทางรู้ได้ เพลิงไหม้สามารถย่อยสลายทรัพย์สินของคุณได้ในพริบตา ซึ่งอันตรายมาก เพราะเหตุนี้ตู้เซฟส่วนใหญ่จึงประกอบไปด้วยวัสดุพิเศษที่หุ้มตัวตู้เซฟไว้อย่างแน่นหนา มีคุณสมบัติ คือ สามารถเป็นฉนวนกันไฟได้  ป้องกันระเบิด ป้องกันไฟฟ้า เวลาเกิดเหตุเพลิงไหม้ […]

“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจ ปักหมุดสาขาใหม่ที่ห้าง CK Plaza ระยอง

 “ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจเปิดสาขาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปักหมุด จ.ระยอง อ.ปลวกแดง ที่ห้าง CK Plaza ตึกใหม่ ชั้น 1 เดินหน้าเพิ่มความสะดวก พลัสความสบายให้ผู้ประกอบการและจัดซื้อองค์กรทุกขนาดในระยองและพื้นที่ใกล้เคียง จัดเต็มสินค้าที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจ ทั้งเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ ให้ลูกค้าช้อปได้ไม่จำกัดกว่า 20,000 รายการ ทั้งค้าปลีกหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ภายในร้าน โดยให้บริการจัดส่งถึงที่   “ออฟฟิศเมท พลัส” สาขาระยอง ที่ห้าง CK Plaza  ตึกใหม่ ชั้น 1 แห่งนี้ ได้รับความไว้วางใจจาก คุณชัยยงค์ คูเพ็ญวิจิตตระการ นายกเทศมนตรี อำเภอปลวกแดง กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารร้านแฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พลัส สาขา CK Plaza บนพื้นที่ 120 ตารางเมตร จำหน่ายเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน Gadget สินค้าไอที พริ้นเตอร์ เม้าส์ […]

ออฟฟิศเมท จับมือ กสิกรไทย ให้คุณเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส” ง่าย ได้ดั่งใจ

ออฟฟิศเมท ร่วมกับ กสิกรไทย เปิดโครงการปล่อยกู้ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ “ออฟฟิศเมท พลัส” (OfficeMate Plus+) สนับสนุนให้เป็นเจ้าของร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย โดยไม่มีประสบการณ์ก็กู้ได้ ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 333% ของมูลค่าหลักประกัน พร้อมรับส่วนลดค่าธรรมเนียมเพิ่มหากสมัครแบบแพ็กเกจ ตั้งเป้าปีนี้เปิดร้านแฟรนไชส์ได้ 15 สาขา และภายใน 10 ปี มีร้านครอบคลุมทุกอำเภอทั่วไทย “ออฟฟิศเมท พลัส” พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของกิจการได้แล้ววันนี้ กับโอกาสลงทุนคุ้มค่า เพื่อความมั่งคั่งกับบริษัทและแบรนด์ชั้นนำที่มั่นคง ชูจุดเด่นตอบโจทย์ทั้งลูกค้าธุรกิจ (Business to Business) และลูกค้าทั่วไป (Business to Customer) ด้วยอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจรวมกว่า 20,000 รายการ ด้วยช่องทางการขายแบบ Omni-Channel ที่ทลายข้อจำกัดในด้านพื้นที่แสดงสินค้าของร้านค้าปลีกท้องถิ่น โดยใช้เทคโนโลยีและระบบการจัดการเพิ่มศักยภาพให้ร้าน         แฟรนไชส์สามารถขายสินค้าได้เหมือนออฟฟิศเมททุกประการ ผ่านบริการรับสั่งซื้อออนไลน์ในร้าน พร้อมให้บริการจัดส่งถึงที่ทั่วประเทศ สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเปิดร้านออฟฟิศเมท พลัส สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line: @OFM_Plus โทร.1281 กด 6 […]

รวม 10 บริษัททำความสะอาดที่คนรักบ้านต้องห้ามพลาด !

ภาพที่คุ้นตาคือ ไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนทำงานในเมือง เป็นการใช้ชีวิตแบบวันต่อวัน บ้านหรือคอนโด มีไว้แค่นอนเท่านั้น พอหัวถึงหมอนก็หลับ ทำให้เหลือเวลาในการจัดการกับห้องน้อยมาก จะจ้างแม่บ้านมาทำก็หายาก ครั้นจะทำความสะอาดเองก็ไม่มีเวลา วันนี้ปัญหานั้นจะหมดไป มารู้จักกับ บริษัททำความสะอาด ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกันดีกว่า ทำความรู้จักกับ “บริษัททำความสะอาด” บริษัททำความสะอาด คือ บริษัทเอกชนที่ทำหน้าที่เป็นผู้รับเหมาหรือเป็นนายหน้าคอยหาลูกค้าที่ต้องการรับบริการทำความสะอาดบ้าน คอนโด หรือออฟฟิศทำงาน มีเรทราคาที่กำหนดเป็นมาตรฐาน อาจจะมีการตกลงกันก่อนเริ่มให้บริการว่าคิดเป็นพื้นที่หรือจะคิดเป็นแบบเหมา หลังจากบรรลุข้อตกลง ทางบริษัทจะดำเนินการจัดส่งแม่บ้านมาทำความสะอาดถึงที่ ซึ่งแม่บ้านที่ทางบริษัททำความสะอาดส่งมา จะเป็นบุคลากรที่ถูกคัดเลือกมาแล้วทั้งสิ้นว่า ไม่มีประวัติอาชญากรรม ไม่มีโรคติดต่อร้ายแรง มีความซื่อสัตย์ต่อทั้งตนเองและองค์กร มีคุณสมบัติความเป็นแม่บ้านที่ทุกคนต้องการ ทั้งนี้ก็เพื่อความสบายใจของทั้งผู้จ้างกับผู้ว่าจ้าง ว่าแม่บ้านจะสามารถทำงานได้บรรลุเป้าหมายและไม่ก่อให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมา บริษัททำความสะอาดจะช่วยให้ชีวิตคุณสบายขึ้นได้ยังไง ? หลังจากธุรกิจบริษัททำความสะอาดเติบโตขึ้น ปรากฏว่าผู้คนให้ความสนใจในบริการนี้เป็นอย่างมาก กลุ่มลูกค้าที่ขอรับบริการส่วนใหญ่จะเป็นคนวัยทำงาน เช่น นักธุรกิจ พนักงานออฟฟิศ กระทั่ง แม่ลูกอ่อน ที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดบ้าน เป็นต้น คนกลุ่มนี้จะมีเวลาดูแลห้องและดูแลบ้านของตัวเองน้อย หรือ อาจไม่มีเลย ผ่านไปสักหนึ่งเดือน ห้องก็จะรกมาก เวลาทำความสะอาดก็ไม่มี ทางเดียวที่ทำได้คือ รอวันหยุดสักหนึ่งวันมาทำ Big […]

Back To Top
Bitnami